ĐÁ LŨA ĐEN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá
Loading...

Đá lũa đen thường hay được sử dụng làm bờ hồ cá koi, thác nước, hòn non bộ, hay trong tiểu cảnh vườn rất phổ biến tại Việt Nam và nguồn nguyên liệu để chế tác đá mỹ nghệ như: đá lũa phong thuỷ, biển hiệu đá tự nhiên, bàn ghế đá tự nhiên, đôn chậu đá lũa đen trồng cây bonsai. Với đá lũa đen thuộc vùng núi Tây bắc Hoà Bình có mầu đen nổi bật với các vân chỉ trắng, vàng, đá làm thác nước hồ cá koi thì chọn đá lũa đẹp sẽ rất độc đáo.

Xem video về đá lũa đen

YouTube video

ĐÁ LŨA

Đá lũa đã trở thành một xu hướng phổ biến cho việc trang trí cảnh quan như: hòn non bộ và sân vườn. Nhiều người tìm kiếm dòng đá đẹp ưa chuộng từ khu vực H. Lạc Thuỷ, T. Hoà Bình, đá lũa đen tự nhiên này mang đến sức mạnh và sự bền vững trong phong thủy. Khi sử dụng đá lũa để tạo hòn non bộ hoặc thác nước bên hồ cá koi, không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khu vườn của gia chủ khi kết hợp tuyệt vời với cây xanh.
đá lũa, đá lũa đen, đá lũa hoà bình, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen
Đá lũa phôi đá sử dụng phổ biến làm hòn non bộ hồ cá koi trang trí sân vườn
Một trong những loại đá cảnh phổ biến là sử dụng đá lũa đen. Sau khi được làm sạch, đá lũa đen tạo nên sự nổi bật với màu sắc đen đẹp mắt khi sử dụng làm hòn non bộ, hồ cá koi hoặc điểm nhấn trong sân vườn. lavabo đá tự nhiên

Tư vấn dựng hòn non bộ, hệ thống lọc hồ cá mua đá liên hệ: 0989657172 Mr Sơn

ĐÁ LŨA ĐEN

Đá lũa đen thường được chọn làm vật liệu cho sân vườn đẹp như làm bờ hồ cá koi, làm thác nước và hòn non bộ, thường lựa chọn đá riêng có hình dạng chủ yếu là vuông, dẹp hoặc tròn với kích thước từ 30-120cm chiều dài và rộng từ 30-90cm tuỳ và kích thước hồ cá koi lớn hay bé lưu ý nên lựa chọn có viên to viên nhỏ ngẫu nhiên khi được sắp xếp quanh bờ hồ cá koi hoặc tạo thành hòn non bộ trong sân vườn.
Với những hòn non bộ lớn dùng trong công sở, doanh nghiệp, khu đô thị, sinh thái thì lựa chọn những hòn đá lũa to đẹp kích thước chiều cao từ 2m trở lên.
đá lũa, đá lũa đen, đá lũa hoà bình, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen, hòn non bộ tam sơn
hòn non bộ tam sơn từ đá lũa
Khi ghép đá, sắp xếp đá lũa đẹp thành các hình dạng núi thu nhỏ hoặc bờ đá tuyệt đẹp thì nên có viên to viên nhỏ, viên cao viên thấp, viên trong viên ngoài như vậy công trình trở nên tự nhiên nhất.
Đá lũa với màu đen chủ đạo, khi dựng làm làm hòn non bộ tam sơn, thác nước và bờ hồ cá koi mang đến sự thịnh vượng, may mắn hợp phong thủy cho những người mang mệnh Thủy và Mộc.

ĐÁ LŨA HOÀ BÌNH

Đá lũa hòa bình có bề mặt nhẵn, có nhiều lỗ hổng trên bề mặt có ​màu sắc chủ đạo là đen hoặc xám đen xen kẽ các đường chỉ vân trắng, hồng nổi rõ và có ít. Thường được dùng để làm: xẻ ra làm đá bước dạo sân vườn, biển hiệu đá tự nhiên, đôn cây cảnh, bàn ghế đá tự nhiên và trang trí cảnh quan sân vườn như: làm hòn non bộ tam sơn ngoài trời, làm bờ thác nước, hồ cá koi.

đá lũa làm hòn non bộ tam sơn, đá lũa đen, đá lũa hoà bình, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen
hòn non bộ đá lũa với viên chủ cao 6m và là hòn non bộ lớn nhất việt nam.

ĐÁ LŨA NINH BÌNH

Đá lũa ninh bình được đào dưới các chân núi quanh rừng quốc gia cúc phương, của Huyện Nho Quan – T Ninh Bình, khu vực Huyện Kim Bôi, Lạc Thuỷ, Yên Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình, đá lũa có bề mặt nhẵn và gồ ghề trái ngược với đá tai mèo ở ở trên núi. Đá lũa đẹp là những hòn đá có nhiều lỗ, hình đa dạng được sử dụng làm hòn non bộ, thác nước hồ cá koi, làm ghế đá sân vườn, hoặc làm đá bước dặm sân vườn.

Đá lũa ninh bình với trữ lượng lớn quanh rừng quốc gia rất khó khai thác do thuộc khu vực bảo vệ của rừng Quốc gia Cúc Phương. Nên đá lũa tự nhiên hiện nay khai thác không có nhiều đá lắm.

THAM KHẢO:  Đá cuội trang trí sân vườn Báo giá đá bước dạo

đá lũa ninh bình, đá lũa, đá lũa đen, đá lũa hoà bình, giá đá lũa đen
Đá lũa bo bờ hồ cá koi và làm thác nước công trình tại hải phòng

ĐÁ CẢNH NINH BÌNH

Đá cảnh ninh bình là thú chơi đá cảnh nghệ thuật lâu đời ở mà người tìm kiếm tại Ninh Bình thú chơi này thường hay sử dụng đá lũa, đá cuội, đá cổ thạch xếp thành hòn non bộ, hồ cá koi khi thiết kế cảnh quan sân vườn làm thác nước tiểu cảnh. Tạo nên tác phẩm đá cảnh như: Hòn non bộ mini trong nhà hay những tiểu cảnh hòn non bộ đáp ứng như cầu của giới chơi đá cảnh ninh bình.

GIÁ ĐÁ LŨA ĐEN

Giá đá lũa đen dao động trong khoảng từ: 1,000,000 – 2,500,000 đồng/tấn giá đá lũa tuỳ thuộc vào loại đá lũa to hay nhỏ kích thước từ 30cm – 100cm và hình dạng chủ yếu là dạng dẹt có thể tuỳ từng lô đá khai thác sẽ có hình khác nhau, có được tẩy rửa hoặc chưa tẩy rửa, để biết được loại đá Bạn muốn lấy, cũng như có giá tốt nhất tại thời điểm này.

Giá đá lũa đen trên chưa bao gồm cộng chi phí vận chuyển, ngoài ra hỗ trợ vận chuyển giao đá lũa giá rẻ tại nhà trên toàn quốc.

Liên hệ hoặc chát ngay bây giờ để có giá tốt nhất. 

* Ghi chú: khối lượng quy đổi: 1m3 đá có trọng lượng là 1,6 tấn

Địa chỉ bốc đá lũa tại bãi: Km 465 Đường Mòn Hồ Chí Minh, CCN Phú thành II, Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình.

>> Tham khảo thêm: Cách xếp đá hòn non bộ tam sơn đá cuội xanh 

Mua Đá lũa gọi: 0989657172 Mr Sơn

đá lũa giá rẻ, đá lũa đen, đá lũa hoà bình, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen
đá lũa đẹp sau khi được tẩy sạch
Thẻ tìm kiếm: