GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN MỚI NHẤT 2023

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá
Loading...

VIDEO BÁO GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

YouTube video

Ngày nay phần đa những ngôi nhà đều có thiết kế sân vườn không gian xanh biệt thự hay cho tới khu nghỉ dưỡng resort, homestay… và có nhiều khách hàng băn khoăn trước khi mua bàn ghế đá tự nhiên sân vườn chưa nắm rõ được giá bộ bàn ghế đá tự nhiên bao nhiêu tiền? và trên thị trường có những loại bàn đá nào?

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN BAO NHIÊU TIỀN

Bàn ghế đá tự nhiên hiện được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi tính độc lạ, bền và sự khác biệt riêng khiến Bàn ghế bằng đá nguyên khối trở nên thu hút và bắt mắt. Không bị mối mọt, bạc màu do thời tiết khi để ngoài trời vẫn có nét đẹp riêng. Điều này tạo ra một vẻ đẹp lạ mắt và độc đáo mà không loại bàn ghế nào có thể sánh bằng.

bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên sân vườn hoa báo hồng giao cho khách hàng tại Sóc sơn, Hà nội.

Do không thể sản xuất hàng loạt bộ bàn ghế đá tự nhiên này theo quy trình công nghiệp và số lượng lớn, không có mức giá cố định cho từng bộ bàn ghế đá tự nhiên.

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối thì phụ thuộc vào 4 yếu tố như:

  • Chất đá sử dụng loại đá gì?
  • Kích thước mặt bàn và hình dáng
  • Mức độ hoàn thiện cắt gọt, mài nhám mài bóng
  • Chi phí vận chuyển giao bàn ghế đá tự nhiên

là những yếu tố ảnh hưởng tới Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên.

CHẤT ĐÁ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN

Chúng tôi sắp xếp Giá bàn ghế đá tự nhiên sân vườn từ thấp tới cao để Bạn tiện tham khảo và mỗi loại đá có nét đẹp riêng bởi những đường vân đá tự nhiên đẹp khác nhau. Chất đá càng quý hiếm thì bàn ghế bằng đá đó có giá càng cao. Ví dụ như bàn ghế đá ngọc serpentine thuộc loại bán đá quý, mỗi bộ bàn ghế đá này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/bộ.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ HOA BÁO HỒNG

Đá lũa hòa bình loại đá có mầu đen có nhiều vân hồng, vân tím số ít chỉ trắng thuộc vùng núi Lạc Thủy, Hòa Bình. Loại đá này khi mài nhẵn lên mầu rất nổi những đường vân tự nhiên ngoài làm bàn ghế đá ra thì còn chế tác đá lát nền, ốp tường.

bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên đá báo hồng hòa bình chuẩn bị đánh bóng mặt bàn.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI TỪ ĐÁ LŨA ĐEN CHỈ TRẮNG

Những khối đá lớn được cắt ra làm bàn ghế đá tự nhiên nổi bật với đường chỉ trắng. Loại đá lũa thuộc dòng lũa đen, tùy thuộc vào mỗi khu vực Hòa Bình mà có loại đá này được đào dưới chân núi những viên nhỏ làm tiểu cảnh, hòn non bộ, đá bước dạo sân vườn.

Liên hệ: 0989657172 Hoặc chát ZALO

bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên

Bàn đá tự nhiên nguyên khối từ đá lũa đen chỉ trắng hòa bìnhNhìn vào những đường vân đá đặc trưng giống với đường vân hoa báo trắng nhận ra ngay là đá lũa đen chỉ trắng hòa bình. Bàn ghế đá tự nhiên hoa báo trắng có giá cao hơn bộ bàn ghế đá hoa báo hồng một chút.

BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI LÀM TỪ ĐÁ VÂN GỖ

Đá vân gỗ còn có tên gọi là đá canxit vàng loại đá này không có nhiều trong tự nhiên trên đá có nhiều đường vân đá giống như vân gỗ tự nhiên, nên được chế tác làm bàn ghế.

Bàn đá tự nhiên đá vân gỗ, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên
Bàn đá tự nhiên cảm thạch vân gỗ

Bàn đá vân gỗ nhìn rất nổi bật với dòng đá này thường hay có nhiều khuyết tật lỗ hổng khi chọn cần quan sát kỹ trên mặt bàn xem có trám keo không. Nếu nhỏ 2-3cm2 thì chấp nhận được nếu to quá trông bàn rất xấu và không tự nhiên.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá marble tự nhiên bao gồm 3 dòng màu sắc chính đó là đá có màu xanh lam, màu trắng và mầu đỏ. Loại đá này có nhiều vân đá đẹp và nổi, có giá trị cao nên chủ yếu được xẻ ra làm tranh đá, lavabo đá, bàn ăn mặt đá tự nhiên, đá trang trí rất ít mang ra làm bàn đá nguyên khối cẩm thạch. Giá bộ bàn ghế đá nguyên khối cẩm thạch có giá cao.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa là sản phẩm bàn ghế đá sân vườn được chế tác từ dòng đá xanh rêu tự nhiên tại vùng núi Thanh Hóa. Bàn ghế đá xanh rêu có màu sắc đặc trưng là màu xanh đen, màu xanh rêu có vân hoa hay vân dây cốm.

Bộ bàn ghế sân vườn được làm bằng đá tự nhiên, có độ bền cao, chịu được nắng mưa, hài hòa với cảnh quan khu vườn nhà bạn.

giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, ghế đá tự nhiên, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên thanh hoá
bàn ghế đá tự nhiên chất đá xanh cốm thanh hóa

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM TỪ ĐÁ TUYẾT SƠN

Chất đá vùng nghệ an với tên gọi đá tuyết sơn dùng làm tiểu cảnh đá tuyết sơn, làm bàn ghế đá tự nhiên được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại bàn ghế đá khác.

Bàn ghế đá tự nhiên tuyết sơn
Bàn ghế đá tự nhiên tuyết sơn

Đá tuyết sơn là loại đá bán quý có vân trắng và đen. Bàn ghế đá tuyết sơn nhìn rất đẹp và bắt mắt của hình khối các đường vân đá nối liền đen và trắng tạo nên nét độc đáo và ấn tượng là loại đá ngọc bán quý hiếm nên có giá trị thương mại cao khi làm bàn đá.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN YÊN BÁI LÀM TỪ ĐÁ NGỌC SERPENTINE

Bàn ghế đá tự nhiên yên bái được chế tác từ các khối đá xanh ngọc serpentine có màu xanh lục, màng hoặc màu xanh nâu, đá xanh Văn Chấn, Bàn ghế đá Lục Yên Yên Bái.

Đá ngọc serpentine được sử dụng từ lâu đời trong nhiều nền văn hóa khác nhau và được coi là loại đá có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu từ bên ngoài, giảm căng thẳng, cảm thấy yên bình và thư thái hơn… Bàn ghế đá tự nhiên yên bái

Bàn ghế đá tự nhiên yên bái, bàn ghế ngọc yên bái
Bàn ghế đá tự nhiên yên bái có Giá bộ bàn ghế đá nguyên khối giá 36 triêu/ Bộ 6 đôn

Bàn ghế đá tự nhiên Yên Bái còn loại bỏ các tia bức xạ điện từ có hại từ các thiết bị điện tử có trong nhà như: tivi, máy tính, điện thoại, lò vi sóng…

MỨC ĐỘ HOÀN THIỆN CẮT GỌT MÀI BÓNG BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Với quy trình hoàn toàn chế tác từ thủ công với sự trợ giúp của các máy móc cầm tay như cắt gọt mặt và chân bàn cũng như cắt đục tạo những đường nét tự nhiên sau đó được mài thô đánh nhám khâu này làm rất tỷ mỉ tốn nhiều thời gian thì chiếc bàn ghế đá tự nhiên sân vườn mới trở nên bóng bẩy tự nhiên.

Mặt bàn đá được đánh bóng gần như soi gương được, thân bàn và đôn ghế được mài nhẵn toàn bộ được phủ lớp bóng 2k làm nổi bật đường vân.

bàn đá tự nhiên đá cuội, giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, ghế đá tự nhiên, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên thanh hoá
bàn đá tự nhiên được đánh bóng hoàn thiện

Với những chiếc bàn đá được mài, đánh bóng kỹ thì có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá tự nhiên cắt mài ẩu vẫn còn những vệt máy cắt lớn trông rất xấu, khi chọn bàn thì các Bác cũng nên xem kỹ mức độ hoàn thiện.

XEM NGAY: Mẫu bàn đá mới nhất

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN GIAO BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên thường hay được tính giá bàn + chi phí vận chuyển giao tận nơi. Sondacanh.com có xưởng chế tác bàn ghế đá tự nhiên tại Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, ghế đá tự nhiên, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên thanh hoá
Chi phí vận chuyển chiếm từ 10-15% Giá bộ bàn ghế đá nguyên khối.

Với khách hàng tại miền bắc từ Nghệ An trở ra có đội ngũ giao bàn và hỗ trợ kê đặt tận nơi giao trong ngày chi phí dao động từ 2-4tr/bộ tùy thuộc vào bộ bàn lớn hay bé.

Với khách hàng Miền Nam, Miền Tây và Tây Nguyên thì thường hay gửi xe ghép giao trong 3-4 ngày và bên nhận hàng tự chi phí câủ dỡ hàng. Giá dao động trong khoảng 3-4 triệu/bộ tùy thuộc và kích thước bàn đá lớn hay nhỏ.

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Giá bộ bàn ghế đá nguyên khối có chất đá đẹp và quý hiếm thì Giá bàn đá tự nhiên sẽ cao hơn so với bàn đá tự nhiên thông thường và bàn đá có kích thước lớn thì giá cao và nhỏ thì thấp hơn. Tham khảo báo Giá bàn ghế đá tự nhiên cho một bộ bàn 6 đôn dưới đây:

CHẤT LIỆU ĐÁMặt bàn rộng < 80cm dài 1m-1,2Mặt bàn rộng 1m dài 1.2 – 1.5mMặt bàn rộng 1.2m dài 1.6-2m
Bàn ghế đá nguyên khối hoa báo hồng6 – 11 triệu/bộ12 – 25 triệu/bộGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn ghế đá tự nhiên hoa báo trắng8-13 triệu/bộ12 – 19 triệu/bộGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên canxit vân gỗ11 – 14 triệu/bộ18 – 29 triệu/bộGiá từ 20 triệu trở lên
Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa11 – 16 triệu/bộ15 – 35 triệu/bộĐặt hàng
Bàn đá tự nhiên tuyết sơn15 – 20 triệu/bộ25 – 50 triệu/bộĐặt hàng
Bàn ghế đá tự nhiên yên báiĐặt hàng30-45 triệu/bộĐặt hàng

Những thông tin trên chỉ mang giá trị tham khảo giá bàn đá tự nhiên có thể cung cấp những thông tin hữu ích giúp Bạn đọc nắm bắt được phần nào giá bàn ghế đá tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá chính xác Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên quý khách xem chi tiết Liên hệ: 0989657172 Hoặc chát ZALO

THANH LÝ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ

Chi tiết video thanh lý 3 bộ bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ

YouTube video