SỬ DỤNG ĐÁ CỔ THẠCH LÀM HỒ CÁ KOI

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá
Loading...

Đá cổ thạch làm hồ cá koi thuộc loại đá tự nhiên chúng nằm sâu dưới lòng đất, được hình thành qua nhiều thay đổi và chịu tác động của môi trường, thời tiết. Chúng sở hữu vẻ đẹp rất hoài cổ trông giống như các nham thạch đã tồn tại cách đây hàng triệu năm. Đá cổ thạch có nhiều họa tiết, có các đường vân chạy song song và các rãnh sâu tự nhiên vô cùng bắt mắt.

ỨNG DỰNG ĐÁ CỔ THẠCH LÀM HỒ CÁ KOI

Đá c thch làm hồ cá koi là loại đá tự nhiên có rất nhiều hình dạng khác nhau, chúng có đặc điểm là bề mặt gồ ghề cùng với màu vàng rất đặc trưng và có các đường vân không theo một nguyên tắc nào trông rất đẹp mắt. Những ưu điểm này giúp loại đá này trở nên nổi bật hơn và có giá trị nghệ thuật cao hơn so với những loại đá tự nhiên khác. Bởi vậy nó được ứng dụng nhiều cho nhiều công trình thi công hồ cá koi hay hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn.

đá cổ thạch
đá cổ thạch

ĐÁ CỔ THẠCH NGHỆ AN

Đá c thch Nghệ An phân bố nhiều ở các tỉnh miền Trung của nước ta. Đá có màu vàng đặc trưng, một số ít viên đá còn có màu xanh. Chúng được chia thành 2 loại theo màu sắc gồm có đá cổ thạch vàng và đá cổ thạch xanh. Dòng đá cổ thạch Nghệ An này cũng  rất đa dạng về hình dáng, bởi vậy kích thước của nó cũng rất phong phú. Có khối đá nặng khoảng vài chục kg, cũng có khối nặng tới vài tấn.

đá cổ thạch nghệ an
đá cổ thạch nghệ an

ĐÁ CỔ THẠCH LÀM HỒ CÁ KOI

Đá c thch làm hồ cá koi sẽ mang đến cho gia chủ một không gian có nét đẹp hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Chúng mang nét đẹp hoài cổ, xa xưa phù hợp với những mẫu hồ cá Koi ngoài trời, tạo một nơi mà mọi người thích được ngắm nhìn khung cảnh đẹp, thư giãn và giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Đá cổ thạch thường được sử dụng nhiều để bao quanh hồ, tạo một cảnh quan thực giống nhưng những hồ nước hay con suối có trong tự nhiên.

ĐÁ CỔ THẠCH DÙNG LÀM THÁC NƯỚC HỒ CÁ KOI 

Đá c thch làm thác nước hồ cá koi thì không có hình dáng nào cố định, vì thế Bạn có thể tận dụng những hình dáng khác nhau này để tạo nên một khung cảnh có thác nước độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng các tảng đá cổ thạch thanh cây cao để làm cảnh chính, cổ thạch dẹp và cổ thạch mồ côi sẽ được xếp theo từng tầng làm thác và xếp xung những viên đá có kích thước nhỏ hơn ở quanh nhằm tạo độ dốc cho thác để nước chảy dễ dàng hơn, không bị tù đọng. Khi nước chảy từ trên xuống sẽ len lỏi qua từng khe đá, từng tán cây xanh tạo nên một khung cảnh vô cùng hùng vĩ và tráng lệ.

đá cổ thạch làm thác nước hồ cá koi
đá cổ thạch làm thác nước hồ cá koi

ĐÁ CỔ THẠCH LÀM HÒN NON BỘ 

Đá c thch làm hòn non bộ là một loại đá đặc biệt bởi nó có hình dáng giống như các tảng nham thạch. Chúng không giống như các loại đá tự nhiên khác là phải có sự tác động trực tiếp của con người như cắt gọt hay mài mòn thì đá mới trở nên đẹp hơn. Đá cổ thạch làm hòn non bộ thì lại không như thế, chúng vốn dĩ có hình dáng đẹp ngay từ khi khai thác. Vì vậy khi sử dụng loại đá này  để làm hòn non bộ, bạn chỉ cần rửa sạch chúng và sắp xếp sao cho cân đối, hợp lý theo sở thích là được.

đá cổ thạch làm hòn non bộ
đá cổ thạch làm hòn non bộ

Sau khi thi công hoàn chỉnh bạn có thể tô điểm thêm cho hòn non bộ bằng những loại cây xanh, hoa lá, cỏ và một vài bức tượng nho nhỏ xinh xinh. Thế là bạn đã sở hữu một hòn non bộ hội tụ đủ các yếu tố độ độc, đẹp và rất tự nhiên rồi.

GIÁ ĐÁ CỔ THẠCH NGHỆ AN 

giá đá cổ thạch nghệ an
giá đá cổ thạch nghệ an

Giá đá cổ thạch Nghệ An phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, đơn vị cung cấp. Mỗi một đơn vị sẽ đưa ra một mức giá có độ chênh lệch khác nhau. Và chúng được tính thêm cả chi phí vận chuyển. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên đơn vị cung cấp đá cổ thạch. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Số Điện Thoại 0365248345 , Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn thông tin và báo giá chi tiết hơn. Ngoài đá cổ thạch, đơn vị chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đá khác để bạn có thể tham khảo như đá cuội, đá tuyết sơn, đá lũa…