Cách lựa chọn bồn tắm đá tự nhiên phù hợp
June 2, 2018

Nét đẹp tinh tế trong không gian phòng tắm với lavabo đá tự nhiên

Lavabo đá tự nhiên thật may mắn khi được đến thăm và có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa tự nhiên của phòng tắm đẳng cấp 5 sao Intercontinental Đà Nẵng. Hãy cùng khám phá những điều thú vị bên trong phòng tắm đẳng cấp 5 sao này các bạn nhé.

Thiết kế kiến trúc

KTS sẽ là người quyết định 90% kết cấu không gian công trình, do đó, họ cần phải thấu hiểu về nhu cầu khách hàng để tối ưu hóa các tiện ích trong không gian, đặc biệt là đối với không gian chật hẹp như phòng tắm. Họ mang sứ mệnh phải đem đến cho người trải nghiệm không gian cảm giác dễ chịu, thoải mái, đẳng cấp nhờ vào sự thông thoáng, sang trọng trong thiết kế. Phòng tắm tại Intercontinential được thiết kế dạng hai phòng thông nhau, một bên là phòng rửa mặt với tủ mặt đá để lavabo, một bên là bồn tắm đá.

Nội thất và chất liệu

Nét đẹp tự nhiên của lavabo bằng đá và bồn tắm bằng đá màu trắng khiến không gian phòng trở nên thật sự ấn tượng. Ai cũng biết, tắm là cách để mọi người thư giãn, và nhà tắm là nơi để người ta trút bỏ sự mệt mỏi và tìm sự bình yên trong tâm hồn. Đối với những nơi du lịch nghỉ dưỡng thì điều này lại càng được quan tâm hàng đầu, chắc hẳn chủ đầu tư Intercon cũng đã rất tâm huyết và yên tâm khi sử dụng lavabo đá tự nhiên và bồn tắm đá tự nhiên để hoàn thiện nội thất không gian phòng tắm. Thiết kế lavabo đá tự nhiên và bồn tắm đá tự nhiên tuy đơn giản nhưng lại toát lên phong cách sang trọng, tinh tế, giúp hài hòa không gian và là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nào, bây giờ hãy cùng lavabo đá tự nhiên chiêm ngưỡng vẻ đẹp này các bạn nhé.

Lavabo (chậu rửa mặt) đá tự nhiên

Bồn tắm đá tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *