Bồn tắm đá tự nhiên Triều Việt – Từ khối đá thô đến phòng tắm đẳng cấp thế giới
May 5, 2014
Cách lựa chọn bồn tắm đá tự nhiên phù hợp
June 2, 2018

Chuyện chiếc lavabo đá tự nhiên và nỗi đau đáu về một ngôi nhà của những người con tỉnh lẻ

Chuyện chiếc lavabo đá tự nhiên và nỗi đau đáu về một ngôi nhà của những người con tỉnh lẻ.
Ai trong chúng ta bao giờ cũng ấp ủ được sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà hay một căn hộ, điều đó đặc biệt đúng với những người con từ tỉnh lẻ lên thành phố để lập nghiệp. Không hẳn với tất cả, nhưng nó đúng với Tôi và anh trong câu chuyện.

Người anh đồng nghiệp ngồi đối diện bàn của tôi là một ví dụ, anh ấy luôn khắc khoải làm sao để mua được một căn nhà, làm nơi trú ngụ cho gia đình nhỏ của ảnh từ rất lâu rồi. Vào Sài Gòn cũng hơn 10 năm, nhờ sự cần cù, tháo vát nhiệt tình mà anh ấy cũng tích góp được một khoản đủ để mua được một căn nhà nhỏ, cách trung tâm thành phố 20 km. Thế nhưng, bất động sản sốt giá vì bao người như anh cũng đang có nhu cầu, anh trăn trở mãi mà vẫn chưa tìm được lời giải đáp…
Khi anh ấy biết tôi đang tự kinh doanh lavabo da, lavabo da tu nhien, lavabo đá tự nhiên, lavabo bằng đá… anh ấy cũng tò mò vào tham khảo. Thấy mấy mẫu lavabo đá tự nhiên do chính tay người thợ đất Quảng Nôm quê tôi làm ra, anh ấy không khỏi bất ngờ chia sẻ: Anh thấy lavabo đá, lavabo đá tự nhiên của Triều Việt nó đẹp kì lạ sao đó. Cái chất mộc mạc của người nhà quê như anh em tôi nó hiện rõ mồn một chỉ trong một câu chốt của ảnh. Tôi há hốc mồm khi nghe ảnh nhận xét nhưng tôi cũng tự hỏi Ồ, vậy sao? Vậy không biết nếu tôi dùng lời lẽ như thế để miêu tả về vẻ đẹp của những chiếc lavabo da, lavabo đá tự nhiên thì sẽ có bao nhiêu khách hàng mua nó nhỉ. Nhưng dù sao thì, tôi cũng đã gửi lại anh lời cảm ơn chân tình vì tôi biết, anh sẽ lựa chọn sản phẩm lavabo đá, lavabo đá tự nhiên của tôi ngay khi anh tậu được ngôi nhà ưng ý.

Ai có nhà có cửa mà không muốn trau chuốt, nâng niu tu sửa ngôi nhà của mình, anh ấy lựa chọn sản phẩm lavabo da, lavabo đá tự nhiên của Triều Việt đơn giản bởi vì: Lavabo đá tự nhiên sản xuất thủ công của công ty Triều Việt mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng tắm, giúp gia chủ thật sự thư thả mỗi khi trải nghiệm và đồng thời lavabo đá cũng giúp tài vận phát đạt theo như sách luật phong thủy cổ xưa đã từng viết. Hơn nữa, giá thành của lavabo đá tự nhiên so với các sản phẩm lavabo thông thường tráng men trên thị trường rất hợp lý. Nếu phải lựa chọn bỏ ra ít nhất từ 2.000.000 đồng để nâng cấp lavabo cho phòng tắm nhà bạn, giữa một chiếc lavabo trắng tráng men thường, càng sử dụng càng ố vàng với một chiếc lavabo đá tự nhiên vân đá độc đáo, sẽ càng bóng và càng lên vân sáng đẹp khi thời gian trôi qua, bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Bạn sẽ chọn lavabo trắng tráng men thương hiệu nước ngoài nếu như bạn chưa hề biết gì về những sản phẩm lavabo đá tự nhiên sản xuất thủ công tại Việt Nam của Triều Việt. Bởi vì, nếu như bạn biết rồi, mà vẫn chọn lavabo tráng men thì việc chập nhận bỏ ra 2.000.000 đồng đối với bạn chắc không có ý nghĩa nhiều. Vì nếu bỏ ra 2.000.000 là quan trọng, bạn chắc chắn phải đưa ra được cho mình sự lựa chọn thông minh, tinh tế, tiết kiệm và mang lại hiệu suất cao, phải không nào?
Nhưng trước sau gì, muốn có được lựa chọn này, ắt hẳn các bạn đã có thể sở hữu được ngôi nhà cho riêng mình như mong ước của anh trong câu chuyện cái đã. Mong cho tất cả những người con tỉnh lẻ, bôn ba đất khách quê hương lập nghiệp mưu sinh sẽ sớm đạt được ước mơ của đời mình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
• SĐT: 0934.149.685 (Ms. An)
• Email: viettide.hcm@gmail.com
• Website: www.lavabodatunhien.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *